TIN TỨC PHÁP LUẬT   Khởi tố vụ bé trai hơn 1 tuổi rơi từ tầng 4 bệnh viện nhi thanh hóa

Khởi tố vụ án bé trai hơn 1 tuổi rơi từ tầng 4 viện Nhi Thanh Hóa

Để làm rõ trách nhiệm của những người liên quan trong vụ cháu bé 13 tháng tuổi rơi từ tầng 4 bệnh viện Nhi Thanh Hóa tử vong, mới đây cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra.
 

 

 

 

Ngày 28/11, gia đình đưa cháu Vũ Gia Hiếu (13 tháng tuổi), con của anh Vũ Mạnh Sơn và chị Võ Anh Tú, trú tại số nhà 570, phố Bà Triệu, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa đến bệnh viện Nhi Thanh Hóa để điều trị bệnh viêm đường hô hấp. Đến khoảng 20h, ngày 1/12, khi đang điều trị tại phòng số 4, tòa nhà số 1, Bệnh viên Nhi Thanh Hóa, cháu Hiếu đã trèo lên cửa sổ vì không có chấn song nên bị rơi xuống đất dẫn đến tử vong. 

 

Chiếc giường nơi cháu Hiếu nằm điều trị và bị rơi xuống

Theo phản ánh của nhiều người và qua quan sát của phóng viên thì tòa nhà số 1, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được thiết kế không có chấn song, trong đó nhiều cửa sổ bị hỏng chốt chưa được chỉnh sửa. Tại thời điểm xảy ra vụ việc thương tâm trên, nhiều giường bệnh được kê sát với tường nơi có cửa sổ không chấn song.

Để làm rõ trách nhiệm của những người liên quan trong vụ việc trên, cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hoá đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan.

Hãy liên hệ với chúng tôi
A: Tòa nhà F4, phòng 713, phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
P: 02466564319   /   F: 02462817104
E: [email protected] & [email protected]
Hotline: 0911771155